Truy cập nội dung luôn
SỞ Y TẾ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Doosan Vina hỗ trợ Quảng Ngãi gần 2,3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

25/08/2021 10:00    445

Sáng 25-8, ông Jeong Young Chil- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Vina Quảng Ngãi đến thăm và trao hỗ trợ cho tỉnh gần 2,3 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19. Đồng chí Đặng Văn Minh- Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, ông Jeong Young Chi- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Nặng Doosan Vina báo cáo về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh và công tác phòng chống dịch Covid-19 của đơn vị trong thời gian qua. Đến thời điểm này, Doosan Vina chưa phát sinh ca dương tính trong doanh nghiệp. Đây là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực và chủ động phòng, chống dịch của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty.

Ông Jeong Young Chi cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời, sát sao của Lãnh đạo tỉnh, trực tiếp là Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp, trong đó có Doosan Vina.

Đồng chí Đặng Văn Minh- Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Doosan Vina đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh để phòng, chống dịch; đồng thời, chia sẻ với những khó khăn của Doosan Vina trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh giữa thời điểm đang diễn ra dịch bệnh Covid-19; đánh giá cao sự chủ động của đơn vị trong công tác phòng, chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Doosan Vina sẽ vượt qua những khó khăn do ảnh của đại dịch Covid-19, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong quá trình sản xuất kinh doanh; đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang nằm trong sự kiểm soát. Tỉnh sẽ cố gắng không để dịch bệnh lây lan trong Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

L.Uyên- T.Diễm

Nguồn: quangngai.gov.vn