Truy cập nội dung luôn
SỞ Y TẾ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Công đoàn ngành Y tế tặng quà động viên cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

06/07/2021 11:47    530

Chiều ngày 05/7, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ngãi đến thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để kịp thời động viên lãnh đạo, nhân viên Trung tâm đang tham gia công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19.

Trong dịp này Công đoàn ngành hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 15 giấy chứng nhận bảo hiểm con người kết hợp, trị giá mỗi bảo hiểm 18.900.000 ngàn đồng; 10 thùng sữa và 5.000.000 đồng.

Thay mặt Công đoàn ngành Y tế, bà Trần Thị Phương Nam, phó chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, y, bác sĩ, người lao động của đơn vị đã thực sự thể hiện được tinh thần của người “chiến sỹ áo trắng”; dũng cảm đối mặt với khó khăn, áp lực, rủi ro. Đồng chí  cũng gửi lời cảm ơn đến người thân, gia đình, bạn bè, hậu phương vững chắc đã luôn động viên, chia sẻ trong suốt thời gian các y, bác sĩ thực hiện nhiệm vụ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn và kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đối với công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh đang ngày đêm trực chiến, không quản ngại khó khăn để ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Kim Liên

Kim Liên