SỞ Y TẾ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Chủ động triển khai ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng thành bão

14:00 02/08/2020

Ngày 01-8, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) có khả năng thành bão. Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính cùng lãnh đạo các sở, ngành tham dự tại điểm cầu Quảng Ngãi.
Huy động mọi nguồn lực, tăng tốc, khẩn trương rà soát, lập danh sách tất cả các trường hợp từng đi đến Đà Nẵng, Quảng Nam trong tháng 7

13:57 02/08/2020

UBND tỉnh vừa có văn bản hỏa tốc chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hiện hiện nay.
Áp dụng các biện pháp chống dịch đặc thù trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian có dịch COVID-19

17:00 31/07/2020

Ngày 31-7, Chủ tịch UBND tỉnh có Quyết định áp dụng các biện pháp chống dịch đặc thù trên địa bàn tỉnh trong thời gian có dịch COVID-19. Thời gian áp dụng từ ngày 31/7/2020 đến khi có thông báo mới.
UBND tỉnh họp chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

20:00 27/07/2020

Chiều 27-7, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnhĐặng Ngọc Dũng, Võ Phiên chủ trì họp với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương để chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Kích hoạt trở lại các chốt kiểm tra y tế ở cửa ngõ phía Bắc vào Quảng Ngãi

15:00 27/07/2020

Sáng 27-7, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với ngành y tế và các địa phương, lực lượng liên quan tiến hành tái kích hoạt 4 chốt kiểm tra y tế ở cửa ngõ phía Bắc ra vào tỉnh.
Họp bàn phương án cách ly các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Quảng Ngãi

17:00 20/05/2020

Chiều 20-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan để nghe báo cáo phương án cách ly chuyên giao lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc tại Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn và Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất.
Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

13:36 29/04/2020

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh và tiếp tục phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh và ổn định xã hội theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ.
Họp định kỳ Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi

08:18 29/04/2020

Chỉ đạo tại cuộc họp định kỳ Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi vào chiều 28-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạonhấn mạnh, Quảng Ngãi nằm trong nhóm các tỉnh, thành có nguy cơ thấp xâm nhập dịch Covid- 19, tuy hoạt động kinh tế đã dần khôi phục, nhưng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân không được lơ là, chủ quan với công tác phòng, chống dịch.
Quảng Ngãi: Dịch Covid-19 đã ảnh hướng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

08:11 27/04/2020

Báo cáo của UBND tỉnh cho thấy, từ đầu năm đến nay, tỉnh Quảng Ngãi phải đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Nguy cơ thấp, nhưng phải nâng cao trách nhiệm phòng, chống dịch

22:00 17/04/2020

(Báo Quảng Ngãi)- Mặc dù Quảng Ngãi được xếp vào nhóm có nguy cơ thấp, nhưng khả năng lây nhiễm dịch Covid-19 còn rất cao. Do vậy, ngay trong sáng 16.4, ngày đầu tiên hết thời hạn cách ly xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo phải quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, tránh tình trạng chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh.